Welcome to Travel Website

07/11/2017 - 4819 View

ABOUT US

THƯ NGỎ

Kính chào quý Khách hàng và Quý đối tác! Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công.

Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn mỗi chúng ta đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Do đó một kì nghỉ cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Thấu hiểu mong muốn đó của Quý khách, PhucGroup đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu hoạt động, để sẵn sàng phục vụ quý khách. Với mong muốn sẽ là những người bạn người đồng hành để có thể cùng chia sẻ với quý khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

Nhà tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa chuyên nghiệp: đặc biệt là các chương trình du lịch kết hợp Team Building từ sơ cấp đến cao cấp, hội nghị hội thảo, tour hành hương trong nước và quốc tế. PhucGroup là đơn vị hàng đầu cung cấp Landtour vào Lào, Đông Bắc Thái Lan, Myanmar ,Campuchia cho hệ thống các Công ty Du lịch Việt Nam và Du khách Việt Nam.

Là Đại lý của các Hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và của một số hãng hàng không quốc tế.  PhucGroup cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.

Dịch vụ vé tàu hỏa chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện cung cấp vé tàu cho tất cả các hành trình nội địa và vé tàu liên vận quốc tế tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt,giải quyết nhanh gọn nhu cầu những ngày cao điểm.

Dịch vụ tư vấn,hỗ trợ khác: dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch, dịch vụ quà tặng, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo…

Hiện tại,Hệ thống Du lịch PhucGroup là đơn vị hàng đầu về hoạt động kinh doanh Lữ hành Quốc tế – nội địa, cho thuê xe Du lịch tại Miền Trung Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của PhucGroup luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng. Với phương châm hoạt động “ Dịch vụ Du lịch đích thực ”, PhucGroup tin rằng sẽ dành cho quý khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

PhucGroup mong muốn sớm được phục vụ Quý khách.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những Công ty Du lịch và thương mại hàng đầu của Miền Bắc Việt Nam.

SỨ MỆNH: Không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ … mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Hiệu quả hoạt động với tôn chỉ dành lợi ích cao nhất cho cổ đông. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm tạo ra nhiều lợi ích chung cho cộng đồng và toàn xã hội.

+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch…

+ Xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Nụ cười của khách hàng là tiền lương của nhân viên, tiền lãi của Doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Tạo niềm tin với cổ đông, nhà đầu tư.

Công ty mong muốn sẽ được sự ủng hộ chung tay góp sức của các cổ đông, các nhà đầu tư. Cùng khách hàng và đối tác, cổ đông đi tới thành công trên cơ sở của sự thỏa mãn và hài lòng.

Thấu hiểu nhu cầu.

Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đối tác để có những bước đi phù hợp. Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. PhucGroup  thấu hiểu khách hàng luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với bước đường phát triển của Công ty. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa Công ty ngày một phát triển, thịnh vượng.

Coi trọng nguồn nhân lực.

Con người là nguồn lực quan trọng nhất của Công ty, là nhân tố cốt lõi để thực hiện mục tiêu xây dựng phát triển của Công ty. PhucGroup sẽ tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Luôn xác định PhucGroup là một ngôi nhà thân thương và gần gũi nhất với tất cả cán bộ nhân viên của mình.

Đề cao đạo đức kinh doanh.

Mỗi thành viên của PhucGroup đều là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp; nhiệt tình hết lòng giữ chữ tín cao nhất với khách hàng & đối tác.

Ý NGHĨA LOGO VÀ SOLOGAN

“ Dịch vụ Du lịch đích thực”  PhucGroup cam kết với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo tận tụy hết sức mình vì khách hàng để cung cấp dịch vụ du lịch trọn vẹn, đích thực, ý nghĩa. Mỗi chuyến đi sẽ là sự thỏa mãn tối đa về dịch vụ, sự hài lòng về phong cách phục vụ và mỗi nụ cười của quý khách hàng sẽ làm món quà quý giá ý nghĩa nhất với đội ngũ cán bộ nhân viên của PhucGroup.

DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Với lợi thế là một lĩnh vực kinh doanh nền tảng của Ban lãnh đạo và các cộng sự của công ty PhucGroup đã khẳng định được vị thế trên thị trường, góp phần tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới hơn 500 điểm đến trên toàn cầu, PhucGroup tổ chức cho nhiều lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch, đồng thời mạng lại hiệu quả kinh doanh cao cho chính PhucGroup.

Với phương châm không ngừng đổi mới dịch vụ và hoàn thiện chính mình, PhucGroup tin tưởng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Giấy phép Lữ hành Quốc tế số 40-099/2019/ TCDL-GPLHQT ( cấp đổi lần thứ hai ) do Tổng cục Du lịch cấp cho phép PhucGroup tổ chức Tour Du lịch cho khách VN ra nước ngoài và đón khách nước ngoài vào Việt Nam.

CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN VỀ LOGO, NHÃN HIỆU DOANH NGHIỆP DO CỤC SHTT– BỘ KHCN RA VĂN BẰNG:

CỤC BẢN QUYỀN TÁC GIẢ – BỘ VHTTDL CHỨNG NHẬN BẢN QUYỀN TÁC GIẢ LOGO PHUCGROUP:

CÁC BẰNG KHEN,GIẤY KHEN, CHỨNG NHẬN CỦA NGÀNH, HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM, UBND TỈNH NGHỆ AN, LÀO – THÁI LAN VINH DANH CÔNG TY ĐẦU TƯ DU LỊCH PHUCGROUP:

Bằng khen của Bộ VHTTDL Lào,tỉnh Xiêng Khoảng và Hội Việt kiều Thái Lan, Chính quyền tỉnh Udonthani Thái Lan.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Du lịch PhucGroup

Trụ sở chính: Khu văn phòng 24H News, Nhà 20/3 Ngõ 1 Đường Nguyễn Trường Tộ,Khu đô thị mới Đông Vĩnh Arita, Tp.Vinh, Nghệ An & Hệ thống các chi nhánh Huyện Con Cuông Nghệ An,Tx.Hồng Lĩnh & Tp Hà Tĩnh tỉnh Hà Tĩnh, Văn phòng Đại diện tại Hà Nội -Việt Nam, Viên Chăn & LuangPhabang -Lào, Tp Udonthani -Thái Lan, Myanmar, Hàn Quốc.
Tel: ( +84 238 ) 3 567 787 – 3 567 737 Fax: ( +84 238) 3 567 727
Email:phucgroupvietnam@gmail.com; dulichphucgroup@gmail.com

Giấy chứng nhận mã số doanh nghiệp: 290 1818 482 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Nghệ An cấp.