Nghệ An đón Đoàn khách đông kỷ lục của PhucGroup

  30/06/2017

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Việt (CNV Group), Văn phòng điều hành Tập đoàn đã giao cho Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup - Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu, tham quan du lịch: Ngày hội gia đình CNV Group trên Hành trình miền di sản xứ Nghệ.

 
Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Cửa Lò.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, từ ngày 22 tháng 6 đến 25 tháng 6 năm 2017, Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Cửa Lò, Tp Vinh và khu di tích đặc biệt Quốc gia Kim Liên - Nam Đàn.

Qua đó, đoàn đại biểu thuộc các đơn vị trong Tập đoàn có dịp thăm lại những địa danh du lịch nổi tiếng, nhất là quê Bác và biển Cửa Lò. Đây cũng là đoàn khách đông nhất về Cửa Lò do một doanh nghiệp Nghệ An thực hiện.

Ông Nguyễn Hữu Bắc, Chủ tịch Công ty đầu tư Du lịch PhucGroup cho biết: Hưởng ứng Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, cùng chủ trương của UBND tỉnh Nghệ An, Sở Du lịch Nghệ An về việc tăng cường quảng bá thu hút khách đến với Du lịch Xứ Nghệ. Công ty đã mạnh dạn khảo sát, đánh giá tuyến điểm xứ Nghệ và đưa ra những sản phẩm riêng cho dòng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hành hương về nguồn.

Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Khu di tích đặc biệt Quốc gia Kim Liên - Nam Đàn.

Bên cạnh việc tạo sự thoải mái tiện nghi cho các hoạt động nghỉ dưỡng cũng như các Teambuiding nhằm kết nối tinh thần tập thể giữa các thành viên trong đoàn tại vùng biển yên bình và thân thiện Cửa Lò; doanh nghiệp cũng mong muốn kết nối và giới thiệu cho du khách về văn hóa, ẩm thực xứ Nghệ qua các đặc sản địa phương và đặc biệt, về với Kim Liên tham quan, tìm hiểu cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được biết, Công ty TNHH Đầu tư Du lịch PhucGroup là doanh nghiệp liên kết giữa Doanh nghiệp, doanh nhân xứ Nghệ với các hãng lữ hành vận chuyển Topten Việt Nam tại Hà Nội (công ty Vận chuyển Thiên Thảo Nguyên, đội xe Interbuslines) và Tp Hồ Chí Minh (Công ty TNK - Hãng xe Trịnh Gia), tháng 12 năm 2016 đã từng thực hiện thành công đoàn khách kỷ lục 800 đại biểu đi du lịch sự kiện xuyên Việt - Lào - Thái Lan do Hội CCB Văn phòng Quốc hội tổ chức.

Ông Nguyễn Hữu Bắc (giữa) - Chủ tịch Công ty đầu tư Du lịch PhucGroup tặng hoa chúc mừng HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Việt.

Chia sẻ cùng PV Dân trí, ông Nguyễn Hữu Bắc cho biết thêm: "Việc đảm nhận thành công liên tục những kỷ lục đưa khách về xứ Nghệ đã chứng tỏ sự trưởng thành của Doanh nghiệp lữ hành tại Nghệ An trong việc chủ động quảng bá điểm đến của tỉnh nhà. Và chứng minh sự trưởng thành nhanh chóng của Du lịch PhucGroup, thương hiệu doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp tiêu biểu của ngành Du lịch Việt Nam trên quê hương Bác Hồ".

Nguyễn Duy

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

PhucGroup - 4 năm, một chặng đường lan tỏa Du lịch xứ Nghệ

PhucGroup - 4 năm, một chặng đường lan tỏa Du lịch xứ Nghệ

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa tạo sự phong phú tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm, chủ động liên kết hợp tác với các địa phương có tài nguyên du lịch, với hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ, cũng như các đơn vị lữ hành bạn để cùng phát tr

Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup cổ vũ U23 Việt Nam

Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup cổ vũ U23 Việt Nam

Ngày 26/1, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Hữu Bắc – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư Du lịch PHUCGROUP cho biết, công ty sẽ cho toàn bộ nhân viên nghỉ việc trong thời gian diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, đồng thời bố trí đ

Ông chủ PhucGroup - Hành trình khởi nghiệp từ Du lịch

Ông chủ PhucGroup - Hành trình khởi nghiệp từ Du lịch

Sinh ngày 16/9/1984 từ quê hương Xã Lạng Sơn, Huyện Anh Sơn, Nghệ An bằng nỗ lực không ngừng, Nguyễn Hữu Bắc - Chủ tịch Du lịch PhucGroup đã là 1 từ khóa nổi tiếng trên google khi seach về anh với những thành công được ghi nhận từ Tổng cục Du lịch, Hiệp h

Hành trình Doanh nhân đi mở Tuyến

Hành trình Doanh nhân đi mở Tuyến

Bài viết của Ths Nguyễn Hữu Bắc - Chủ tịch Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup trên báo Tuổi trẻ , Chào mừng Hội chợ Du lịch TP HCM - ITE 2016 Cảm xúc của những doanh nhân đi tìm tour, tuyến mới để cung cấp đa dạng sản phẩm Du lịch cho Du khách Việt Nam ra

Chủ tịch Công ty Du lịch PhucGroup trả lời báo chí về Tết 2016

Chủ tịch Công ty Du lịch PhucGroup trả lời báo chí về Tết 2016

Tương tự, lãnh đạo một doanh nghiệp dệt may tại TP.HCM cũng cho biết, mặc dù chưa có kế hoạch thưởng Tết âm lịch cụ thể nhưng dự tính mức thưởng Tết năm nay sẽ xấp xỉ hoặc cao hơn so với năm ngoái do năm vừa qua có nhiều đơn hàng xuất khẩu sang thị trường

 Du Lịch Phan Thiết: cần tăng tour, nối tuyến

Du Lịch Phan Thiết: cần tăng tour, nối tuyến

Đoàn Famtrip Bình Thuận vừa qua đã có chuyến khảo sát du lịch tại Đà Lạt. Tham gia chuyến khảo sát lần này, ngoài Bình Thuận còn có các đơn vị của Đà Nẵng, Khánh Hòa, Trà Vinh, Kiên Giang, Cần Thơ, Lâm Đồng và bốn tỉnh khách mời là Đăk

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  • Du lịch trong nước - 02383. 567787

  • Du lịch nước ngoài- 0989 630 523

  • Văn phòng- 02383.567737

Lượt truy cập
  • 1
  • 86
  • 390,616

Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup

Giấy phép Lữ hành Quốc tế số 40-099/TCDL-Tổng cục Du lịch

Trụ sở chính: Phòng 11.17, CT1, Tòa nhà Kim Thi, số 65 Phan Bội Châu, Tp.Vinh, Nghệ An
& Hệ thống các chi nhánh, Văn phòng Đại diện tại Việt Nam, Lào, Thái Lan
Tel: ( +84 238 ) 3 567 787 - 3 567 737 Fax: ( +84 238) 3 567 727
Email: info@phucgroup.vn ; CEO@phucgroup.vn; dulichphucgroup@gmail.com

Giấy chứng nhận mã số doanh nghiệp: 290 1818 482 thay đổi lần thứ nhất ngày 17/06/2016 của Sở Kế hoạch - Đầu tư Nghệ An.